24 điểm khối C có đậu ngành Báo chí trường Nhân văn TP.HCM? - Học Lại Từ Đầu

728x90 AdSpace

Mới nhất
Thứ Sáu, 27 tháng 7, 2018

24 điểm khối C có đậu ngành Báo chí trường Nhân văn TP.HCM?

Đăng ký học thử miễn phí GIA SƯ TRỰC TUYẾN TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP tại đây:>>>>> 


Với mức điểm 24 ở khối C, một thí sinh đến từ Quảng Trị phân vân khi muốn đăng ký nguyện vọng vào ngành Báo chí của ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM).
> Bấm vào đây để xem tư vấn xét tuyển đại học
Chia sẻ với Zing.vn, thí sinh Nguyễn Thị Thanh muốn biết cơ hội trúng tuyển của mình khi đăng ký vào ngành Báo chí, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM), trước khi quyết định điều chỉnh nguyện vọng.
Cụ thể hơn, thí sinh này có điểm thi 3 môn lần lượt là Ngữ văn 8,5, Lịch sử 6,75, Địa lý 8,5 và cộng điểm vùng 0,25.
Theo tool tra cứu của Zing.vn, với kết quả các môn thi THPT quốc gia 2018, thí sinh này có thể xét tuyển đại học bằng 19 khối thi. Theo đó, 10X có lợi thế khi xét tuyển bằng khối C20 (Ngữ văn, Địa lý, GDCD) với 24,5 điểm.
Nếu xét tuyển bằng khối C00, Thanh hiện tại đang xếp vị thứ 3.233 trên 543.000 thí sinh có điểm thi ở tổ hợp này. Cùng mức điểm với Thanh có 1.283 bạn.
Tương tự, theo thống kê từ dữ liệu điểm thi do Bộ GD&ĐT cung cấp, nếu so sánh với 27.000 thí sinh có điểm thi khối C00 ở TP.HCM, 10X hiện xếp vị thứ 22, cùng điểm với em có 19 thí sinh khác.
Theo tư vấn của thạc sĩ Trần Nam, Trưởng phòng Truyền thông và Tổ chức sự kiện, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM), dự báo điểm chuẩn năm nay sẽ giảm so với năm ngoái.
"Thanh nên giữ nguyện vọng 1 cho ngành Báo chí và chọn thêm một số nguyện vọng khác liên quan đến đào tạo người có thể làm báo chí, truyền thông như Ngôn ngữ học, Văn hoá học, Xã hội học, Nhân học, Văn học...", ông Nam tư vấn cho thí sinh.
Năm 2018, ngành Báo chí của ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM) có mức điểm xét tuyển là 19 điểm. Riêng tại phân hiệu của ĐH Quốc gia TP.HCM, điểm xét tuyển ngành Báo chí là 17. Năm ngoái, điểm chuẩn ngành này là 27,25 đối với khối C00 và 25,5 điểm đối với khối D01, D14
Thí sinh tham khảo điểm chuẩn các ngành của ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM) năm 2017 tại đây.
Ngoài ra, theo công cụ tra cứu chỉ tiêu, điểm chuẩn của gần 100 trường đại học, nếu có nguyện vọng học ngành Báo chí, Thanh có thể đăng ký nguyện vọng ở các trường có đào tạo ngành này như ĐH Sư phạm Đà Nẵng, ĐH Vinh,  ĐH Khoa học - ĐH Thái Nguyên.
* Tên thí sinh đã thay đổi.
theo Minh Nhật & Zing.vn
24 điểm khối C có đậu ngành Báo chí trường Nhân văn TP.HCM? Reviewed by nguyen tuan on 11:14:00 Rating: 5 Đăng ký học thử miễn phí GIA SƯ TRỰC TUYẾN TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP tại đây:>>>>>  Với mức điểm 24 ở khối C, một thí sinh đến...

Không có nhận xét nào:

Thầy Tuấn sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.
Trân trọng cám ơn.