Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 4 - Tập 1 (Kèm Audio Tại App MCBooks) - Học Lại Từ Đầu

728x90 AdSpace

Mới nhất
Thứ Hai, 11 tháng 6, 2018

Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 4 - Tập 1 (Kèm Audio Tại App MCBooks)

Đăng ký học thử miễn phí tại đây:https://hoctuongtac.hoclaitudau.com/lms/user/registration

Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 4 - Tập 1 (Kèm Audio Tại App MCBooks)

Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 4 - Tập 1 (Kèm Audio Tại App MCBooks)
Violympic Tiếng Anh là một kì thi giải Tiếng Anh trên mạng Internet, do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức dành riêng cho các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 12. Kỳ thi đang được rất nhiều thầy cô, các bậc phụ huynh và các em sử dụng như một công cụ để đánh giá, nâng cao và rèn luyện vốn tiếng Anh của mình. 

Kỳ thi có 35 vòng thi được chia làm hai tập, tập 1 gồm 17 vòng thi, tập hai gồm 18 vòng thi. Mỗi vòng thi có hai bài test (A và B) để các em có thể luyện tập một cách thành thạo. Các bài test được biên soạn với các bài tập đa dạng, hình ảnh minh họa sinh động và giúp học sinh tự đánh giá được năng lực thực sự của mình.

Thêm vào đó cuốn sách còn được biên soạn kèm CD với giọng phát âm chuẩn Tiếng Anh cuả người bản ngữ. Đây là tài liệu vô cùng hữu ích cho các em trong việc học tập, rèn luyện và nâng cao vốn Tiếng Anh của mình.
Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 4 - Tập 1 (Kèm Audio Tại App MCBooks) Reviewed by nguyen tuan on 23:37:00 Rating: 5 Đăng ký học thử miễn phí tại đây: https://hoctuongtac.hoclaitudau.com/lms/user/registration Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 4 - T...

Không có nhận xét nào:

Thầy Tuấn sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.
Trân trọng cám ơn.