Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 4 - Tập 2 - Học Lại Từ Đầu

728x90 AdSpace

Mới nhất
Thứ Hai, 11 tháng 6, 2018

Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 4 - Tập 2

Đăng ký học thử miễn phí tại đây:https://hoctuongtac.hoclaitudau.com/lms/user/registration

Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 4 - Tập 2

Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 4 - Tập 2
Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 4 - Tập 2
ViOlympic tiếng Anh (IOE) là một kỳ thi giải tiếng Anh trên mạng Internet, do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức dành riêng cho các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 12. Kỳ thi đang được rất nhiều các thầy cô, các bậc phụ huynh và các em sử dụng như một công cụ để đánh giá, nâng cao và rèn luyện vốn tiếng Anh của mình. Hiểu được tầm quan trọng và sự hữu ích của kỳ thi, chúng tôi đã dành nhiều thời gian và tâm sức biên soạn bộ sách này với hy vọng mang lại cho các em những kiến thức quan trọng và bổ ích nhất.
Kỳ thi có 35 vòng thi được chia làm 2 tập (tập 1 và tập 2), tập 1 gồm 17 vòng thi, tập 2 gồm 18 vòng thi. Mỗi vòng thi có 2 bài test (A và B) để các em có thể luyện tập một cách thành thạo. Các bài test được biên soạn với các bài tập đa dạng, hình ảnh minh họa sinh động và giúp học sinh tự đánh giá được năng lực thực sự của mình.
Thêm vào đó, cuốn sách còn được biên soạn kèm audio trên app MCPlatform với giọng phát âm chuẩn tiếng Anh của người bản ngữ. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một tài liệu vô cùng hữu ích cho các em trong việc học tập, rèn luyện và nâng cao vốn tiếng Anh của mình.
Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 4 - Tập 2 Reviewed by nguyen tuan on 23:27:00 Rating: 5 Đăng ký học thử miễn phí tại đây: https://hoctuongtac.hoclaitudau.com/lms/user/registration Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 4 - T...

Không có nhận xét nào:

Thầy Tuấn sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.
Trân trọng cám ơn.