Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 4 - Tập 1 - Học Lại Từ Đầu

728x90 AdSpace

Mới nhất
Thứ Hai, 11 tháng 6, 2018

Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 4 - Tập 1

Đăng ký học thử miễn phí tại đây:https://hoctuongtac.hoclaitudau.com/lms/user/registration

Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 4 - Tập 1

Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 4 - Tập 1
Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 4 - Tập 1
Hiện nay, chương trình học tiếng Anh của chúng ta đang dần theo xu hướng hiện đại hóa, tiếp cận nền tri thức tiên tiến của thế giới. Thực tế đó đã tác động mạnh mẽ đến cách thức học tập ngày một hiện đại của tất cả các em học sinh đang theo học tại chương trình mới của Bộ Giáo Dục. Bộ sách Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh hy vọng sẽ mang lại cho các em những kiến thức bổ ích và quan trọng nhất.
Cuốn sách được chia thành các phần một cách khoa học, mỗi bài học đều bám sát chương trình mới của Bộ Giáo Dục.
- Phần I. Từ vựng: Cung cấp cho các em lượng lớn từ vựng thông dụng và liên quan chặt chẽ tới chương trình học của các em. Với vốn từ vựng học được sẽ giúp các em rất nhiều trong việc cải thiện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.
- Phần II. Ngữ pháp: Ngữ pháp là xương sống của ngôn ngữ, là nền tảng cơ bản đối với việc học tiếng Anh của các em. Với nền tảng ngữ pháp được cung cấp, các em có thể tự tin sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo.
Bộ sách Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh sẽ giúp khả năng tiếng Anh của các em đạt đến trình độ hoàn hảo.
Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 4 - Tập 1 Reviewed by nguyen tuan on 23:25:00 Rating: 5 Đăng ký học thử miễn phí tại đây: https://hoctuongtac.hoclaitudau.com/lms/user/registration Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 4 - Tập 1 ...

Không có nhận xét nào:

Thầy Tuấn sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.
Trân trọng cám ơn.