The Langmaster - Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 7 - Tập 1 (Kèm CD) - Học Lại Từ Đầu

728x90 AdSpace

Mới nhất
Thứ Năm, 14 tháng 6, 2018

The Langmaster - Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 7 - Tập 1 (Kèm CD)

Đăng ký học thử miễn phí GIA SƯ TRỰC TUYẾN TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP tại đây:>>>>> 

The Langmaster - Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 7 - Tập 1 (Kèm CD)
The Langmaster - Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 7 - Tập 1
Violympic tiếng Anh (IOE) là một kỳ thi giải tiếng Anh trên mạng Internet, do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Tổng Công Ty Truyền Thông VTC tổ chức dành riêng cho các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 12. Kỳ thi đang được rất nhiều các trường tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông trung học, các thầy cô, các em học sinh sử dụng như một công cụ đánh giá năng lực, nâng cao và rèn luyện vốn tiếng Anh của mình.
Để giúp các em học sinh làm quen với các dạng bài thi trước khi thử sức trên Internet. Tác giả đã dành nhiều thời gian và tâm sức biên soạn bộ sách "Tuyển tập Đề thi Violympic tiếng Anh'' Với mỗi lớp sách được chia làm hai tập tương ứng với hai học kỳ.
Tập 1: Gồm 18 vòng thi.
Tập 2: Gồm 17 vòng thi.
Mỗi vòng thi có 2 test (test 1 và test 2) để các em có thể luyện tập một cách thành thạo. Với bài tập đa dạng, hình ảnh minh họa sinh động kèm theo đáp án các em có thể tự đánh giá kiểm tra được năng lực của mình. Thêm vào đó cuốn sách còn có đĩa CD do người bản ngữ phát âm giúp các em luyện nghe - nói một cách tốt nhất.
The Langmaster - Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 7 - Tập 1 (Kèm CD) Reviewed by nguyen tuan on 15:08:00 Rating: 5 Đăng ký học thử miễn phí GIA SƯ TRỰC TUYẾN TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP tại đây:>>>>>  The Langmaster - Tuyển Tập Đề Thi Violympi...

Không có nhận xét nào:

Thầy Tuấn sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.
Trân trọng cám ơn.