Những Bài Văn Miêu Tả Lớp 5 - Học Lại Từ Đầu

728x90 AdSpace

Mới nhất
Thứ Ba, 12 tháng 6, 2018

Những Bài Văn Miêu Tả Lớp 5

Đăng ký học thử miễn phí tại đây:

Những Bài Văn Miêu Tả Lớp 5

Những Bài Văn Miêu Tả Lớp 5
Những Bài Văn Miêu Tả Lớp 5
Văn miêu tả cần cụ thể. Đối tượng được miêu tả rất gần gũi, thân thuộc với người viết. Không nên viết chung chung mà nên viết cụ thể; có thế thì bài văn mới hay, mới hấp dẫn, đọc lên nghe mới thú vị. Phải ngắm nhìn, quan sát, có lúc phải tưởng tượng, phải sắp xếp chi tiết, bộ phận của sự vật thì mới làm đựoc bài văn miêu tả đặc sắc, hay, được điểm cao.
Văn miêu tả là một trong những phần trọng tâm của môn Tiếng Việt Tiểu học. Ngoài việc học thầy, học bạn, học ở trên lớp, học tập và quan sát sự vật trong cuộc sống, các em còn cần biết học trong sách và làm theo sách.
Ngoài việc câu văn phải đúng ngữ pháp, từ ngữ dùng chính xác..., bài văn miêu tả còn cần có tính hình tượng và tính biểu cảm. Nghĩa là câu văn, đoạn văn cần có hình ảnh đẹp, thể hiện cảm xúc, ý nghĩa của người viết đối với sự vật, con người, cảnh vật được miêu tả.
Quyển sách Những Bài Văn Miêu Tả Lớp 5 bao gồm các bài văn được tuyển chọn và đáp ứng những yêu cầu cơ bản trong văn Miêu tả. Đây cũng là tài liệu học tập bổ ích giúp các em học tốt môn Tập làm văn, đặc biệt là trong văn Miêu tả.
Những Bài Văn Miêu Tả Lớp 5 Reviewed by nguyen tuan on 08:16:00 Rating: 5 Đăng ký học thử miễn phí tại đây: Những Bài Văn Miêu Tả Lớp 5 Những Bài Văn Miêu Tả Lớp 5 Những Bài Văn Miêu Tả Lớp 5 Văn miêu tả...

Không có nhận xét nào:

Thầy Tuấn sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.
Trân trọng cám ơn.