Nâng Cao Và Phát Triển Tiếng Việt Lớp 5 (Tập 1) - Học Lại Từ Đầu

728x90 AdSpace

Mới nhất
Thứ Ba, 12 tháng 6, 2018

Nâng Cao Và Phát Triển Tiếng Việt Lớp 5 (Tập 1)

Đăng ký học thử miễn phí tại đây:

Nâng Cao Và Phát Triển Tiếng Việt Lớp 5 (Tập 1)

Nâng Cao Và Phát Triển Tiếng Việt Lớp 5 (Tập 1)
Nâng Cao Và Phát Triển Tiếng Việt Lớp 5 (Tập 1)
Nâng Cao Và Phát Triển Tiếng Việt Lớp 5 (Tập 1) được biên soạn với mong muốn đáp ứng nhu cầu của một số giáo viên, phụ huynh và các em học sinh trong học tập môn Tiếng Việt. Cuốn sách là tài liệu tham khảo giúp các em học sinh lớp 5  phát triển kỹ năng giải các câu hỏi và bài tập Tiếng Việt, đặc biệt là các câu hỏi và bài tập nâng cao.
Cuốn sách được  biên soạn theo chương trình sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 5, gồm các bài học từ tuần 1 tới tuần 18. Mỗi bài học gồm các dạng bài tập tương ứng với từng nội dung kiến thức được phát triển và nâng cao  từ các dạng bài tập có trong sách giao khoa.
Đặc biệt, sách còn có những bài tập dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm trong phần đọc hiểu nhằm giúp các em khai thác sâu hơn về nội dung các bài tập đọc trong sách giáo khoa, từ đó giúp các em hiểu và cảm nhận các bài tập đọc một cách có hiệu quả. Tùy theo từng đối tượng học sinh mà giáo viên và phụ huynh có thể cho các em trả lời các câu hỏi ở mức độ khác nhau.
Phần cuối sách, tác giả đưa ra đáp án cho các câu hỏi và bài tập cùng các gợi ý hướng dẫn trả lời các câu hỏi và bài tập khó để các em học sinh có thể tham khảo.
Nâng Cao Và Phát Triển Tiếng Việt Lớp 5 (Tập 1) Reviewed by nguyen tuan on 08:23:00 Rating: 5 Đăng ký học thử miễn phí tại đây: Nâng Cao Và Phát Triển Tiếng Việt Lớp 5 (Tập 1) Nâng Cao Và Phát Triển Tiếng Việt Lớp 5 (Tập 1) N...

Không có nhận xét nào:

Thầy Tuấn sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.
Trân trọng cám ơn.