Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 9 - Học Lại Từ Đầu

728x90 AdSpace

Mới nhất
Thứ Năm, 14 tháng 6, 2018

Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 9

Đăng ký học thử miễn phí GIA SƯ TRỰC TUYẾN TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP tại đây:>>>>> 

Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 9
Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 9
Ngữ pháp là 1 trong những chuyên đề cực kì quan trọng trong chương trình tiếng Anh lớp 9. Với rất nhiều cấu trúc ngữ pháp và bài tập khó, đòi hỏi Học sinh không chỉ học trong sách Giáo Khoa mà phải tìm nguồn tài liệu tham khảo vừa đầy đủ chi tiết nhưng vẫn phải bám sát chương trình học trên lớp. Cuốn  “Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 9” là cuốn sách ngữ pháp dành cho Học sinh lớp 9 hiếm hoi viết theo chương trình chuẩn sách Giáo Khoa, giúp Học sinh  lớp 9 chinh phục vào những trường cấp 3 hàng đầu trên cả nước.
ĐIỂM NỔI BẬT ĐẶC BIỆT:
  • Xây dựng lộ trình 4 bước để học hiệu quả 1 bài:
  • Thứ nhất: Học từ vựng qua hình ảnh và câu.
  • Học ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao qua nhiều ví dụ đặc sắc.
  • Luyện tập qua hệ thống bài tập thông minh kèm lời giải siểu chi tiết.
  • Luyện viết qua các chủ đề vận dụng ngữ pháp và từ vựng vừa học.
  • Tích hợp 21 chủ điểm ngữ pháp khó và quan trọng trong chương trình lớp 9. Mỗi chủ điểm đều được giải thích chi tiết bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.
  • Cấu trúc bài tập phong phú: Viết lại câu, điền từ, tìm lỗi sai, đề thi viết luận bằng mindmap, bám sát cấu trúc ngữ pháp được học trong chủ điểm. Thư giãn sau mỗi chủ điểm bằng những bài thực hành nói, những câu đố để phát triển IQ.
Với tất cả những lợi ích trên, cuốn sách “Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 9” được kì vọng giúp Học sinh lớp 9 siêu tiếng Anh với tất cả các kĩ năng.Giúp Học Sinh học chắc tiếng Anh từ gốc để chuẩn bị cho kỳ thi vào 10 hoặc các kì thi tiếng Anh quốc tế như: Toeic, IELTS.
Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 9 Reviewed by nguyen tuan on 15:45:00 Rating: 5 Đăng ký học thử miễn phí GIA SƯ TRỰC TUYẾN TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP tại đây:>>>>>  Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng...

Không có nhận xét nào:

Thầy Tuấn sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.
Trân trọng cám ơn.