Học Tốt Ngữ Văn Lớp 10 (Tập 1) (Chương Trình Chuẩn) - Học Lại Từ Đầu

728x90 AdSpace

Mới nhất
Thứ Năm, 14 tháng 6, 2018

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 10 (Tập 1) (Chương Trình Chuẩn)

Đăng ký học thử miễn phí GIA SƯ TRỰC TUYẾN TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP tại đây:>>>>> 

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 10 (Tập 1) (Chương Trình Chuẩn)
Học Tốt Ngữ Văn Lớp 10 (Tập 1)
Quyển Học Tốt Ngữ Văn Lớp 10 (Tập 1) được trình bày theo thứ tự tích hợp các phân môn: Văn, Tiếng Việt, Tập Làm Văn và biên soạn bám sát chương trình chuẩn của SGK. Nội dung sách giúp các em nắm vững các kiến thức và gợi ý một số những câu hỏi khó để các em hiểu rõ hơn bài học.
Cách tổ chức mỗi bài trong cuốn sách sẽ gồm hai phần chính:
I. Kiến thức cơ bản: củng cố, khắc sâu kiến thức, giúp học sinh tiếp cận với những vấn đề thể loại, giới thiệu những điều nổi bật về tác giả, tác phẩm (với phàn văn); giới thiệu một số khái niệm, yêu cầu cần thiết mà học sinh cần nắm vững để có thể vận dụng được khi thực hành.
II. Rèn kĩ năng: gợi ý trả lời các bài tập hoặc đưa ra một số hướng dẫn về thao tác thực hành kiến thức. Mỗi tình huống thực hành trong phần này đặt ra một yêu cầu học sinh phải thông hiểu kiến thức cơ bản của bài học; ngược lại, qua công việc thực hành, kiến thức lí thuyết cũng có thêm một dịp được củng cố. Vì thế, giữa lí thuyết và thực hành có mối quan hệ vừa nhân quả vừa tương hỗ rất chặt chẽ.
Học Tốt Ngữ Văn Lớp 10 (Tập 1) (Chương Trình Chuẩn) Reviewed by nguyen tuan on 16:01:00 Rating: 5 Đăng ký học thử miễn phí GIA SƯ TRỰC TUYẾN TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP tại đây:>>>>>  Học Tốt Ngữ Văn Lớp 10 (Tập 1) (Chương Trì...

Không có nhận xét nào:

Thầy Tuấn sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.
Trân trọng cám ơn.