Giáo Trình Toán Tiểu Học - 3Ins Mathematics - Grade 1 Book A - Học Lại Từ Đầu

728x90 AdSpace

Mới nhất
Thứ Ba, 12 tháng 6, 2018

Giáo Trình Toán Tiểu Học - 3Ins Mathematics - Grade 1 Book A

Đăng ký học thử miễn phí tại đây:https://hoctuongtac.hoclaitudau.com/lms/user/registration

Giáo Trình Toán Tiểu Học - 3Ins Mathematics - Grade 1 Book A

Giáo Trình Toán Tiểu Học - 3Ins Mathematics - Grade 1 Book A
Giáo Trình Toán Tiểu Học - 3Ins Mathematics - Grade 1 Book A
Nội dung của  Giáo Trình Toán Tiểu Học - 3ins Mathematics - nhấn mạnh vào tác dụng của sự hiểu sâu và nắm kỹ, tính khéo léo trong khả năng suy luận của học sinh. Những tình huống trong thực tế được sử dụng để tiện cho học sinh hiểu được các em nên học như thế nào và tại sao nên như vậy. Học sinh được khuyến khích để khám phá những khái niệm và công thức thông qua việc tự quan sát và tìm hiểu, sau đó, lần lượt sử dụng những gì các em tìm tòi được để giải quyết những bài toán đầy tính thử thách. Sách được thiết kế bởi các chuyên gia đến từ Trung Quốc và Bắc Mỹ, kết hợp sự ưu việt từ phương thức giáo dục của cả phương Đông và phương Tây.
Các phần nội dung trong quyển Giáo Trình Toán Tiểu Học - 3Ins Mathematics - Grade 1 Book A kết hợp giữa ngữ cảnh hợp lý trong cuộc sống tự nhiên với những bài tập, có các bước giải suy luận chặt chẽ, cộng thêm phần luyện tập khá thú vị và dễ hiểu, lại còn được trình bày dưới dạng song ngữ Anh - Việt giúp bé vừa học Toán tốt vừa tiếp thu tiếng Anh.
Hình ảnh minh hoạ trong sách khá sinh động, có màu sắc bắt mắt, chắc chắn sẽ tạo hứng thú hơn cho bé so với những cuốn sách chữ thông thường. Sách được in dày dặn, đóng cắt kỹ càng do đó các bậc phụ huynh sẽ an tâm để bé tự xem mỗi ngày mà không lo giấy dễ bị nhàu nát và hỏng rách.
Giáo Trình Toán Tiểu Học - 3Ins Mathematics - Grade 1 Book A Reviewed by nguyen tuan on 08:00:00 Rating: 5 Đăng ký học thử miễn phí tại đây: https://hoctuongtac.hoclaitudau.com/lms/user/registration Giáo Trình Toán Tiểu Học - 3Ins Mathematics - ...

Không có nhận xét nào:

Thầy Tuấn sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.
Trân trọng cám ơn.