Để Học Tốt Ngữ Văn Nâng Cao Lớp 10 (Tập 2) - Học Lại Từ Đầu

728x90 AdSpace

Mới nhất
Thứ Năm, 14 tháng 6, 2018

Để Học Tốt Ngữ Văn Nâng Cao Lớp 10 (Tập 2)

Đăng ký học thử miễn phí GIA SƯ TRỰC TUYẾN TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP tại đây:>>>>> 

Để Học Tốt Ngữ Văn Nâng Cao Lớp 10 (Tập 2)
Để Học Tốt Ngữ Văn Nâng Cao Lớp 10 (Tập 2)
Để Học Tốt Ngữ Văn Nâng Cao Lớp 10 (Tập 2) được trình bày theo từng bài, từng tuần trong toàn bộ năm học. Nó giải quyết các yêu cầu trong sách giáo khoa theo khuynh hướng tích hợp. Nhóm tác giả định hướng các em trả lời các câu hỏi một cách ngắn gọn, giản dị, chính xác. Đồng thời, nhóm tác giả cũng cung cấp nhiều tư liệu tham khảo nhấn mạnh vào một số vấn đề để vừa đào sâu, vừa giúp các em học tập văn phong linh hoạt mang nhiều tính chất hình tượng của các cây bút có uy tín. Tất cả nhằm gợi cho các em các ý tưởng để phân tích, tìm hiểu, khám phá cái đẹp, cái hay của tác phẩm.

Trong ba phân môn Văn học, Tiếng Việt và Tập làm văn thì phần Văn học có một vị trí đặc biệt. Bởi thế, nội dung cuốn sách này chỉ giới hạn ở phần Văn học. Ở mỗi tác phẩm cụ thể nhóm tác giải phần ra hai mục bổ trợ cho nhau:
A. Hướng dẫn học bài
B. Tư liệu tham khảo.
Để Học Tốt Ngữ Văn Nâng Cao Lớp 10 (Tập 2) Reviewed by nguyen tuan on 16:09:00 Rating: 5 Đăng ký học thử miễn phí GIA SƯ TRỰC TUYẾN TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP tại đây:>>>>>  Để Học Tốt Ngữ Văn Nâng Cao Lớp 10 (Tập 2)...

Không có nhận xét nào:

Thầy Tuấn sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.
Trân trọng cám ơn.