Cô bé 11 tuổi có IQ cao hơn Stephen Hawking - Học Lại Từ Đầu

728x90 AdSpace

Mới nhất
Thứ Năm, 21 tháng 6, 2018

Cô bé 11 tuổi có IQ cao hơn Stephen Hawking

Đăng ký học thử miễn phí GIA SƯ TRỰC TUYẾN TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP tại đây:>>>>> 

Một học sinh người Anh gốc Ấn Độ vừa đạt điểm tối đa trong bài thi IQ của cộng đồng người thông minh nhất thế giới.

Snnehal Vijay, 11 tuổi, đến từ Surrey (Anh) vừa đạt điểm số cao nhất 162 trong bài kiểm tra IQ của tổ chức Mensa. Số điểm này đã vượt qua hai nhà khoa học nổi tiếng Stephen Hawking và Albert Einstein, đồng thời giúp Snnehal lọt top 1% những người thông minh nhất thế giới, India Times ngày 14/6 đưa tin.
Snnehal Vijay (đeo kính) bên gia đình. Ảnh: BPM Media
Snnehal Vijay (đeo kính) bên gia đình. Ảnh: BPM Media
Bố mẹ của Snnehal đã sốc khi biết kết quả IQ của con. Họ cho biết cảm thấy như đang "trên mặt trăng" khi mở bức thư thông báo kết quả.
Cùng với điểm số tối đa trong bài kiểm tra IQ của Mensa, Snnehal còn được nhận vào trường Henrietta Barnett, một trong những trường chất lượng hàng đầu ở Anh quốc. Cô bé sẽ nhập học vào tháng 9 tới.
Mensa là cộng đồng những người có IQ cao được thành lập vào năm 1946 tại Oxford (Anh). Đến nay, cộng đồng có 110.000 thành viên trên khắp thế giới. Cách duy nhất để trở thành thành viên của Mensa là chứng minh chỉ số IQ thông qua bài kiểm tra của cộng đồng này.
theo Dương Tâm & vnexpress


Cô bé 11 tuổi có IQ cao hơn Stephen Hawking Reviewed by nguyen tuan on 16:42:00 Rating: 5 Đăng ký học thử miễn phí GIA SƯ TRỰC TUYẾN TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP tại đây:>>>>>  Một học sinh người Anh gốc Ấn Độ vừa đạt đi...

Không có nhận xét nào:

Thầy Tuấn sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.
Trân trọng cám ơn.