Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên Anh - Học Lại Từ Đầu

728x90 AdSpace

Mới nhất
Thứ Năm, 14 tháng 6, 2018

Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên Anh

Đăng ký học thử miễn phí GIA SƯ TRỰC TUYẾN TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP tại đây:>>>>> 

Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên Anh
Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên Anh
Không như thi đại học, nếu lỡ không đạt điểm như ý còn có thể thi lại vào năm sau, thi cấp 3 vào các khối trường Chuyên là một trong những kì thi gian nan nhất với các em học sinh. Biết được những khó khăn đó, nhóm tác giả giới thiệu đến các em bộ sách "Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên" – giúp các em tự học ở nhà, rèn luyện khả năng tư duy, nâng cao kĩ năng làm bài, tổng hợp kiến thức cơ bản và phát triển kiến thức nâng cao. Hệ thống đề tự luyện và lời giải chi tiết, khoa học sẽ phần nào cải thiện được kỹ năng tư duy bài tập cho các em.
Cuốn sách với 20 đề thi thử được tổng hợp từ đề thi của các khối trường chuyên hàng đầu cả nước như Chuyên Sư phạm, Chuyên Khoa học Tự nhiên – ĐHQG HN, Chuyên Hà Nội – Amsterdam… Qua cuốn sách này, các em sẽ được cọ sát với tất cả những dạng bài, nâng cao tư duy để chinh phục được mọi bài thi với điểm số cao nhất.
ĐIỂM NỔI BẬT ĐẶC BIỆT CỦA SÁCH
- Tổng hợp kiến thức và cấu trúc câu cần nhớ
- Gói gọn những dạng ngữ pháp căn bản trong 50 trang giấy
- 20 đề trắc nghiệm sát với đề thi thật
- Lời giải chi tiết – liệt kê đầy đủ từ mới.
Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên Anh Reviewed by nguyen tuan on 15:52:00 Rating: 5 Đăng ký học thử miễn phí GIA SƯ TRỰC TUYẾN TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP tại đây:>>>>>  Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên Anh ...

Không có nhận xét nào:

Thầy Tuấn sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.
Trân trọng cám ơn.