Bồi Dưỡng Và Phát Triển Toán Lớp 4 - Học Lại Từ Đầu

728x90 AdSpace

Mới nhất
Thứ Hai, 11 tháng 6, 2018

Bồi Dưỡng Và Phát Triển Toán Lớp 4

Đăng ký học thử miễn phí tại đây:https://hoctuongtac.hoclaitudau.com/lms/user/registration

Bồi Dưỡng Và Phát Triển Toán Lớp 4

Bồi Dưỡng Và Phát Triển Toán Lớp 4
Bồi Dưỡng Và Phát Triển Toán Lớp 4
Cuốn sách được biên soạn với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng dạy học môn Toán. Bên cạnh đó, cuốn sách còn giúp học sinh học tốt môn Toán, tạo nền tảng cho các em học tốt môn Toán ở các lớp trên.
Cuốn sách này có giới thiệu các dạng bài tập hay và khó, phù hợp với nội dung toán trong chương trình tiểu học mới. Đồng thời, cuốn sách được biên soạn theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy học, các bài toán được giới thiệu dưới hình thức phiếu biên tập để học sinh sau khi học bài mới ở lớp có thể ứng dụng ngay vào bài tập ở quyển sách này.
Ở mỗi chương có phần kiến thức cần nhớ và phần bài tập. Kiến thức cần nhớ được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu. Các bài tập được trình bày bài giải đầy đủ, rõ ràng, dễ hiểu để học sinh thuận tiện trong tự học.
Cuốn sách sẽ là một tài liệu hữu ích giúp cho phụ huynh hướng dẫn con em học tập, đồng thời cũng là tài liệu giúp học sinh tự học tốt môn Toán.

Bồi Dưỡng Và Phát Triển Toán Lớp 4 Reviewed by nguyen tuan on 23:40:00 Rating: 5 Đăng ký học thử miễn phí tại đây: https://hoctuongtac.hoclaitudau.com/lms/user/registration Bồi Dưỡng Và Phát Triển Toán Lớp 4 Bồi Dưỡn...

Không có nhận xét nào:

Thầy Tuấn sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.
Trân trọng cám ơn.