Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Violympic Tiếng Anh Lớp 5 - Học Lại Từ Đầu

728x90 AdSpace

Mới nhất
Thứ Ba, 12 tháng 6, 2018

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Violympic Tiếng Anh Lớp 5

Đăng ký học thử miễn phí tại đây:

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Violympic Tiếng Anh Lớp 5

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Violympic Tiếng Anh Lớp 5
Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Violympic Tiếng Anh Lớp 5
Giải tiếng Anh qua mạng internet hiện nay đã và đang rất phổ biến với học sinh từ Tiểu học đến Trung học. Đây là một trong những điều kiện để các em phát triển khả năng tiếng Anh của mình, không những thế còn giúp các em ứng dụng công nghệ thông tin một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi giúp các em thay thế các trò chơi điện tử bằng những bài tập tiếng Anh, một việc làm rất có ý nghĩa. Để giúp các em luyện tập được tốt hơn trước khi đến với các vòng thi trên mạng.
Cuốn sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Violympic Tiếng Anh Lớp 5 gồm 35 vòng thi để giúp các em tự luyện. Mỗi vòng cũng được cấu tạo bởi các bài thi tương tự các vòng tự luyện trên mạng. Ngoài ra còn có 2 bộ đề để các em luyện thi các cấp, mỗi bộ đề cũng gồm 200 - 220 câu hỏi trắc nghiệm tương tự các vòng thi trên mạng. Khi giải các vòng thi cũng như các bộ đề, các em cần tự giải để tính thời gian và rút kinh nghiệm trước khi đến với các vòng thi trên mạng. Cuốn sách chỉ đưa ra các câu hỏi dạng đọc hiểu rồi chọn đáp án đúng, điền vào chỗ trống hay sắp xếp lại trật tự các từ trong câu... Các em cần luyện thêm phần nghe để đáp ứng đủ yêu cầu của mỗi vòng thi tự luyện cũng như các bộ đề thi các cấp. Phần cuối cuốn sách là đáp án cho mỗi câu hỏi, các em sau khi giải sẽ đối chiếu với đáp án để tính điểm.
Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Violympic Tiếng Anh Lớp 5 Reviewed by nguyen tuan on 08:22:00 Rating: 5 Đăng ký học thử miễn phí tại đây: Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Violympic Tiếng Anh Lớp 5 Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Violympic Tiếng Anh Lớp 5 ...

Không có nhận xét nào:

Thầy Tuấn sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.
Trân trọng cám ơn.