Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 3 (Tập 1) - Học Lại Từ Đầu

728x90 AdSpace

Mới nhất
Thứ Hai, 11 tháng 6, 2018

Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 3 (Tập 1)

Đăng ký học thử miễn phí tại đây:https://hoctuongtac.hoclaitudau.com/lms/user/registration

Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 3 (Tập 1)

Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 3 (Tập 1)
Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 3 (Tập 1)
Cuốn sách Bài tập Bổ trợ kiến thức tiếng Anh, Lớp 3 - Tập 1, được biên soạn với nội dung chính theo sát chương trình sách giáo khoa Tiếng Anh Lớp 3 - Tập 1, của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cuốn sách thiết kế dưới dạng vở bài tập bao gồm các bài tự luyện về từ vựng, ngữ pháp, các kỹ năng nghe, đọc, viết với kiến  thức chủ yếu xoay quanh 10 chủ điểm trong sách Tiếng Anh 3 Tập 1 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Qua đó, sách giúp hỗ trợ giáo viên thiết kế các bài kiểm tra đánh giá kỹ năng ngôn ngữ của học sinh, cũng như giúp học sinh tự thực hành, luyện tập và đánh giá khả năng học tiếng Anh của bản thân.
Sách gồm 10 đơn vị bài tập tương ứng với 10 đơn vị bài học trong Sách Tiếng Anh Lớp 3 - Tập 1. Mỗi đơn vị bài tập gồm các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao, được chia thành các phần sau:
  • Vocabulary: được thiết kế với hệ thống bài tập đa dạng giúp học sinh làm chủ toàn bộ từ vựng quan trọng theo từng chủ đề bài học trong sách giáo khoa.
  • Grammar: bao gồm những dạng bài tập về mẫu câu cần ghi nhớ của từng bài học trong sách.
  • Reading and writing: bao gồm các bài tập đọc hiểu và luyện viết về các chủ đề được học trên lớp, giúp các em rèn luyện kỹ năng đọc và viết trong tiếng Anh.
Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 3 (Tập 1) Reviewed by nguyen tuan on 22:59:00 Rating: 5 Đăng ký học thử miễn phí tại đây:https://hoctuongtac.hoclaitudau.com/lms/user/registration Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 3 (Tập 1...

Không có nhận xét nào:

Thầy Tuấn sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.
Trân trọng cám ơn.